Căn hộ sân vườn Charm City

Dòng sản phẩm căn hộ sân vườn tại dự án Charm City hiện đang là mô hình bất động sản có sức hút bậc nhất tại Bình Dương, được ví như một sản phẩm độc tôn của các nhà đầu tư.

Mảnh vườn xanh bao quanh ngôi nhà.

Có thể nói, hiếm có dự án chung cư nào tại Bình Dương được chú trọng đầu tư tiện ích nội khu đồng bộ, tiện lợi, cao cấp giống Charm City. Dự án sở hữu tổ hợp hồ bơi rộng 2000m2 chia làm 3 hồ bơi chính (hồ bơi Ốc Đảo – Resort 1000m2, hồ bơi Olympic 500m2, hồ bơi tràn bờ 500m2) vừa mang đến không gian sống xanh mát, vừa điều hòa không khí. Đến tham quan dự án, quý khách hàng có thể thấy được hình dáng “sơ khai” nhất của hồ bơi Ốc Đảo đang được chủ đầu tư ngày đêm thi công xây dựng.

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp, khách hàng còn được sở hữu thêm khuôn viên sân vườn ngay tại căn hộ mình sinh sống, với diện tích sân vườn từ 7m2 – 50m2 sẽ tạo ra một mảng xanh bao quanh ngôi nhà bạn.

Tại sao nên sở hữu căn hỗ Sân vườn Charm City ?!

  • Sở hữu mảng xanh quanh ngôi nhà, khách hàng thoả thích thiết kế những vườn hoa, vườn rau cho gia đình mình.
  • Diện tích đất ngày càng thu hẹp, căn hộ sân vườn dường như là một dòng sản phẩm ngách ở thời điểm hiện tại.
  • Giá căn hộ sân vườn tại Charm City đang rất tốt, phù hợp để mua ở hoặc đầu tư.

Thiết kế sơ bộ căn hộ sân vườn 

Hãy đến để cảm nhận rõ hơn về căn hộ sân vườn tại siêu dự án Charm City, ngay ngã tư 550 thành phố Dĩ An, Bình Dương, giá chỉ 2 tỷ/ căn .

Đăng ký nhận thông tin mới nhất của dự ánShare on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest

Bình luận