Đầu tư bất động sản trong tháng “cô hồn” tại sao không ?!

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng của người cõi âm, tháng mà những vong linh sẽ quay về trần gian quấy phá, nên người “trần” phải cúng kiếng và kiêng một số chuyện đại sự trong cuộc đời.

 

Người Việt ta hay có câu “có thờ có thiên, có kiêng có lành” nên việc kiêng kỵ, thờ cúng trong năm luôn được diễn ra. Đặc biệt, tháng 7 Âm lịch là tháng được cho những điều “xui xẻo” nhất sẽ đến với mỗi người, nên việc thờ cúng, cúng kiếng, kiêng kỵ luôn được người dân quan niệm là cần thiết.

Ngoài ra, tháng “cô hồn” bị xem là gây ảnh hưởng xấu bởi người xưa cho rằng đây là thời điểm “âm thịnh dương suy”. Từ đó cũng xuất hiện quan niệm, tháng cô hồn là tháng ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua xe, mua nhà, đi xa… đều tránh tháng 7 âm. Khoảng thời gian tháng 7 âm lịch sẽ diễn ra các công việc âm, lễ lạc, cầu cúng, siêu độ, sám hối, phóng sinh,… thì lại rất dễ được quan tâm.

Quan điểm của nhà đầu tư bất động sản với tháng “cô hồn”

Mua bán nhà cửa là chuyện đại sự của cả đời người, nên rất được quan tâm về “phong thuỷ” đặt biệt là đối với người Việt. Không ít người cho rằng, việc mua nhà vào tháng Cô hồn sẽ rất ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tiền tài của gia chủ nên rất ít người chịu đi coi nhà đất vào tháng này.

Cũng vì quan niệm của người dân như vậy, nên nguồn “cầu” về căn hộ giảm hẳn vào tháng “cô hồn”. Do đó, các chủ đầu tư thường có những chính sách ưu đãi cực tốt vào tháng này để kích cầu thị trường bất động sản.

Khác với những khách hàng mua ở, những nhà đầu tư cá nhân lại tranh thủ vào thời điểm này để đầu tư, vì theo họ thời điểm nguồn cung cao nhưng cầu thấp thì chính là lúc họ sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi nhất từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư luôn chọn những dòng sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai để đầu tư.

Với các nhà đầu tư, thời điểm mua vào không quan trọng, quan trọng nhất là dự án bàn giao khi nào, dòng tiền thanh toán và tính thanh khoản từ những chính sách chủ đầu tư ra sao ?!

Osimi Phú Mỹ và chính sách đặc biệt dành cho tháng “Cô hồn”

Khác với những chủ đầu tư khác, Chủ đầu tư ANI kết hợp với công ty cổ phần Đất Xanh Premium tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên tại Thị Xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu. Với rất nhiều chính sách ưu đãi “ngon cơm”. Cụ thể, với dự án Osimi Phú Mỹ, nhà đầu tư chỉ cần có trước 30% tương đương 250 triệu thì đã đầu tư được, 70% còn lại ngân hàng BIDV sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi với thời gian 20 năm.

Ngoài ra, dự án Osimi Phú Mỹ sẽ được bàn giao với những tiện ích nổi bậc như: hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, đặc biệt an ninh 4 lớp tạo sự an toàn, sang trọng của dự án !

Rõ ràng đây là cơ hội tốt nhất cho những nhà đầu tư đang lăn tăn là có nên đầu tư và đầu tư dự án nào vào thời điểm này ?!

👉  Thông tin dự án:https://nhatkhanhhouse.com/du-an/can-ho-osimi-phu-my-ba-ria-vung-tau/

Nhật Khánh & các cộng sự !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *