Chủ đầu tư ANI là ai ? Chủ đầu tư dự án Osimi Phú Mỹ !

Sắp tới, tại Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tung ra một dòng sản phẩm căn hộ thương mại sang trọng, tại mặt tiền đường quốc lộ 51, liền kề siêu thị Co.op mart và chỉ cách chợ Tân Thành khoảng 500 mét do Công ty cổ phần ANI làm chủ đầu tư.

➡️ Chủ đầu tư ANI là Ai ?
➡️ Và sẽ phát triển dự án OSIMI như thế nào ?

✍️ Sau đây, Nhật Khánh và các cộng sự sẽ tổng hợp từ nhiều nguồn để cho khách hàng thấy rõ và yên tâm hơn với CĐT ANI nói chung và dự án OSIMI nói riêng.

Minh hoạ gallery dự án Osimi Phú Mỹ 

Công ty cổ phần ANI tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà được thành lập từ năm 1993 trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh Tổng Công ty Sông Đà tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2004; Là Công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ năm 2007. Với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển đơn vị đã đầu tư thành công nhiều công trình dự án lớn như: Dự án Cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Sông Đà Tower tại đường Kỳ Đồng, Quận 3; Dự án Khu dân cư Sông Đà tại Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức; Nhà máy thủy điện Krông Kmar tại huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lắk, …

Với thực lực về kinh tế cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm chủ đầu tư. Chắc chắn, chủ đầu tư ANI sẽ mang đến cho vùng đất Phú Mỹ một dự án rất “đáng đồng tiền bát gạo” với các nhà đầu tư tại đây.

Ngoài ra, dự án Osimi Phú Mỹ sẽ được triển khai độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium, đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình phát triển dự án tại Phú Mỹ nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Do đó, dự án Osimi Phú Mỹ sẽ là dòng sản phẩm đáng để đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2020.

Hình ảnh minh hoạ về tiện ích dự án

 

👉 Chi tiết về căn hộ Osimi Phú Mỹ: https://nhatkhanhhouse.com/du-an/can-ho-osimi-phu-my-ba-ria-vung-tau/

👉 Để yên tâm trong quá trình “đặt chỗ – chọn căn & ra hàng
Quý khách hàng hãy GỌI NGAY 0901 304 998Nhật Khánh và các cộng sự sẽ làm điều đó giúp anh chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *