Tháng cô hồn có nên mua nhà ?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng của người cõi âm, tháng mà những vong linh sẽ quay về trần gian quấy phá, nên người “trần” phải cúng kiếng và kiêng một số chuyện đại sự trong cuộc đời.

Người Việt ta hay có câu “có thờ có thiên, có kiêng có lành” nên việc kiêng kỵ, thờ cúng trong năm luôn được diễn ra. Đặc biệt, tháng 7 Âm lịch là tháng được cho những điều “xui xẻo” nhất sẽ đến với mỗi người, nên việc thờ cúng, cúng kiếng, kiêng kỵ luôn được người dân quan niệm là cần thiết.

Ngoài ra, tháng “cô hồn” bị xem là gây ảnh hưởng xấu bởi người xưa cho rằng đây là thời điểm “âm thịnh dương suy”. Từ đó cũng xuất hiện quan niệm, tháng cô hồn là tháng ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua xe, mua nhà, đi xa… đều tránh tháng 7 âm. Khoảng thời gian tháng 7 âm lịch sẽ diễn ra các công việc âm, lễ lạc, cầu cúng, siêu độ, sám hối, phóng sinh,… thì lại rất dễ được quan tâm.

Tháng “Cô hồn” ảnh hưởng như thế nào đến Bất Động Sản.

Mua bán nhà cửa là chuyện đại sự của cả đời người, nên rất được quan tâm về “phong thuỷ” đặt biệt là đối với người Việt. Không ít người cho rằng, việc mua nhà vào tháng Cô hồn sẽ rất ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tiền tài của gia chủ nên rất ít người chịu đi coi nhà đất vào tháng này.

Cũng vì quan niệm của người dân như vậy, nên nguồn “cầu” về căn hộ giảm hẳn vào tháng “cô hồn”. Do đó, các chủ đầu tư thường có những chính sách ưu đãi cực tốt vào tháng này để kích cầu thị trường bất động sản.

Khác với những khách hàng mua ở, những nhà đầu tư cá nhân lại tranh thủ vào thời điểm này để đầu tư, vì theo họ thời điểm nguồn cung cao nhưng cầu thấp thì chính là lúc họ sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Sunshine Diamond River và chính sách trong tháng “Cô hồn”

Khác với những chủ đầu tư khác, sau thành công từ dự án Sunshine City Sài Gòn ở đường Phú Thuận, Sunshine group tiếp tục cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7. Đặc biệt, thời điểm này Sunshine group đang nhận booking cho dự án được xem là quy mô nhất trong dịp cuối năm, kèm theo đó là hàng loạt những tiện ích bàn giao và chính sách cực tốt được chủ đầu tư ban hành trong thời gian tới.

Rõ ràng đây là cơ hội tốt nhất cho những nhà đầu tư đang lăn tăn là có nên đầu tư và đầu tư dự án nào vào thời điểm này ?!

Thông tin dự án: https://nhatkhanhhouse.com/du-an/sunshine-diamond-river-cong-vien-mui-den-do/

Phối cảnh dự án Sunshine Diamond River

 

Nhật Khánh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *