CĂN HỘ DƯỚI 1 TỶ TẠI PHÚ MỸ – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Năm 2019 được xem là một năm khó khăn với thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, khi hàng loạt sai phạm từ các dự án đất nền của công ty Alibaba bị phanh phui làm cho nhà đầu tư “bất an” với thị trường nơi đây.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin thì nhu cầu của nhà đầu tư vẫn luôn hướng về Bà Rịa – Vũng Tàu, khi mà sân bay Long Thành đang được chính phủ đẩy nhanh tiến độ, vì BRVT vẫn sẽ là nơi phát triển mạnh cho ngành du lịch.

 

MẶT BẰNG GIÁ MỚI ĐƯỢC THIẾT LẬP

Sau hàng loạt sai phạm trong vấn đề pháp lý cùa các dự án chui, uỷ ban nhân dân tỉnh BRVT đã có chỉ đạo rà soát tất cả các sai phạm trên địa bàn tỉnh. Do đó, các dự án đầy đủ pháp lý được coi là “hàng hiếm” trong thị trường bất động sản giữa cuối năm 2020.

Mới đây tại các tỉnh lân cận như Bình Dương, một chủ đầu tư vừa cho ra mắt dự án thuộc TP Thuận An, với mức giá lên đến 40 triệu/m2 nhưng vẫn “cháy hàng” trong ngày mở bán.

Dù giá cao và luôn trong tình trạng “cháy hàng” nhưng các dự án này phần lớn nhắm đến đầu tư hoặc cho chuyên gia nước ngoài thuê, chưa đáp ứng được nhu cầu tầm trung của người lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp.

Căn Hộ Osimi Phú Mỹ – Phân Tích Thị Trường !

ĐỎ MẮT TÌM CĂN HỘ MẤY TRĂM TRIỆU

Theo báo cáo của văn phòng uỷ ban nhân dân tỉnh, khu vực Phú Mỹ hiện có khoảng 100.000 lao động & 90% đến từ các địa phương khác. Do đó, nhu cầu căn hộ dưới 1 tỉ đồng vô cùng lớn nhưng phân khúc căn hộ này cực kỳ hiếm hoi tại Phú Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Để đáp ứng nhu cầu đó, tháng 7 tới đây, một chủ đầu tư lớn sẽ cho ra mắt thị trường Phú Mỹ với dòng căn hộ cao cấp nhưng giá chỉ dưới 1 tỷ đồng. Với mức giá này, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 240 triệu (tương đương 30%) là có thể sở hữu ngay căn hộ với đầy đủ tiện ích. Phần còn lại khách hàng có thể chọn vay ngân hàng với mức lãi suất cực kì ưu đãi.

Nhiều chuyên gia bất động sản dự báo, thị trường Phú Mỹ sẽ là thị trường “nóng” hàng đầu Bà Rịa Vũng Tàu trong những tháng cuối năm 2020. Các khu công nghiệp tập trung về đây sẽ nhiều hơn, nhu cầu nhà ở cho người lao động và chuyên gia nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp sẽ tăng cao.
Đặc biệt, Phú Mỹ là khu vực hiếm hoi tại Bà Rịa Vũng Tàu xuất hiện dự án căn hộ tiện nghi nhưng giá dưới 1 tỉ đồng dành cho người lao động ở thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *